🔰

Chính sách bảo mật

CabinEat đã xây dựng giải pháp nền tảng số chuyên Delivery dưới dạng phần mềm Thương mại. DỊCH VỤ này được cung cấp bởi CabinEat và được sử dụng như hiện tại.

Trang này được sử dụng để thông báo cho khách truy cập trang web về các chính sách của chúng tôi với việc thu thập, sử dụng và tiết lộ dữ liệu nếu bất kỳ ai quyết định sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn chọn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, nghĩa là bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin liên quan đến chính sách này. Dữ liệu mà chúng tôi thu thập được sử dụng để cung cấp và cải thiện Dịch vụ. Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ ai ngoại trừ được mô tả trong Chính sách Bảo mật này.

Các điều khoản được sử dụng trong Chính sách Bảo mật này có cùng ý nghĩa như trong Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi, có thể truy cập được tại CabinEat trừ khi được định nghĩa khác trong Chính sách Bảo mật này.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập
  1. CabinEat yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của CabinEat và một số thông tin không bắt buộc khác khi khách hàng muốn tương tác với một số nội dung trên website. CabinEat sử dụng các thông tin này nhằm liên hệ xác nhận với khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng khi cần thiết.
   Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng CabinEat có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các quy định trong chính sách bảo mật của chúng tôi.
   Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử và/hoặc số điện thoại của mình. CabinEat không chịu trách nhiệm về các thất thoát dữ liệu, bí mật thông tin của khách hàng do khách hàng vô tình hoặc cố ý gây ra. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho CabinEat về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 1. Dịch vụ, ứng dụng liên kết với CabinEat
  1. Để đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, CabinEat áp dụng một số điều khoản riêng khi Khách hàng sử dụng các dịch vụ  do CabinEat cung cấp hoặc có liên kết với CabinEat:
   1. Đối với tài khoản Facebook của Khách hàng khi liên kết CabinEat, CabinEat sẽ yêu cầu quyền truy cập các thông tin sau:
     • Quyền truy cập vào địa chỉ email của Trang (Fan Page) Facebook sử dụng để tích hợp với CabinEat;
     • Quyền truy cập vào tập hợp các mục công khai trên Trang Facebook đã tích hợp với CabinEat;
     • Cho phép truy cập vào tập hợp các mục công khai trên Tài khoản cá nhân của người dùng có tương tác với Trang Facebook tích hợp với CabinEat.
     • Cho phép truy cập hộp thư trên Trang Facebook tích hợp với CabinEat thông qua CabinEat;
     • Cho phép gửi và nhận tin nhắn, bình luận trên Trang Facebook tích hợp với CabinEat thông qua CabinEat.
   1. Đối với tài khoản Zalo của Khách hàng khi liên kết vớiCabinEat,  CabinEat sẽ yêu cầu quyền truy cập các thông tin sau:
     • Quyền truy cập vào ảnh đại diện, tên, ảnh bìa và mô tả của tài khoản Zalo Official Account sử dụng để tích hợp với CabinEat;
     • Quyền truy cập vào thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người dùng theo dõi (follow) tài khoản Zalo Official account sử dụng tích hợp với CabinEat
     • Cho phép gửi và nhận tin nhắn từ tài khoản Zalo Official Account tích hợp với CabinEat thông qua CabinEat.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  1. CabinEat sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
   • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
   • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và đơn vị Hỗ trợ kĩ thuật của CabinEat
   • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
   • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
   • CabinEat có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
   • Chia sẻ thông tin cần thiết cho bên đối tác nếu nhận được sự đồng ý của Khách hàng.
   • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
   • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://cabineat.vn/
   • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin
  1. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn trên máy chủ của CabinEat. Khách hàng có quyền cập nhật, sửa đổi và xóa thông tin của các Dữ liệu cá nhân này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, CabinEat vẫn có thể khôi phục những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành điều khoản sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của CabinEat.
 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:
  1. Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:
   • Công ty TNHH CABINEAT, Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ Công ty TNHH CABINEAT cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
   • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
   • Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng
  1. Công ty TNHH CabinEat
   Văn phòng đại điện: 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
   Trụ sở chính: 1Bis Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1
   Hotline: 0972.605.745
 1. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình
   • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu CabinEat thực hiện việc này.
   • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của CabinEat. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CabinEat sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng
   • Thông tin của Khách hàng trên CabinEat được CabinEat cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CabinEat. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. CabinEat cam kết:
   • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
   • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://cabineat.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
   • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của CabinEat.
   • Ban quản lý https://cabineat.vn/ cầu các cá nhân, đối tác khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://cabineat.vn/  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng
   • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website thương mại điện tử https://cabineat.vn/ đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.
   • Email: admin@cabineat.vn
   • Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.
   • Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.
Lưu ý: Chính sách bảo mật này có hiệu lực từ ngày 31/05/2020.