Quản lý khuyến mãi

Quản lý khuyến mãi

Khách hàng luôn bị kích thích với các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Không chỉ có thể gia tăng đơn hàng của cửa hàng, việc tạo thật nhiều mã khuyến mãi còn giúp bạn tìm được tập khách hàng tiềm năng cho thương hiệu của bạn.

Tùy theo nhu cầu và chiến lược của thương hiệu bạn sẽ cần các loại giảm giá khác nhau. Ở phần này, CabinEat sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nên mã khuyến mãi của riêng mình và cách quản lý chúng.

image

1. Thêm mã khuyến mãi

Nhấn biểu tượng “+” phía dưới bên phải màn hình để thêm mã khuyến mãi, với 2 hình thức:

 • Tạo mã giảm giá: Tạo mã tùy ý
 • image
 • Tạo mã theo mẫu sẵn có: Ứng dụng sẽ đề xuất một số mẫu có sẵn, bạn có thể chọn mẫu khuyến mãi để nhanh chóng tạo chương trình (VD: Giảm giá cho khách hàng mới, tăng giá trị trung bình đơn hàng,...)
 • image

Sau đó nhấn “Tiếp tục” để tạo mã

2. Thiết lập mã khuyến mãi

Nhấn vào mã muốn thiết lập để chỉnh sửa chi tiết:

Trạng thái khuyến mãi:

Chủ cửa hàng có thể điều chỉnh chạy hay tạm dừng chương trình khuyến mãi tùy ý.

image

Thông tin mã khuyến mãi

image
 • Mã giảm giá: Tạo tên mã code để khách hàng có thể nhập vào khi đặt hàng.
 • Mô tả (Mã giảm giá): Mô tả ngắn gọn về chương trình giảm giá. (VD: Giảm 50% cho đơn hàng từ 150.000vnd,...)
 • Loại giảm giá và giá trị giảm:
  1. Gồm 3 loại:

  2. Theo phần trăm (%): Chủ cửa hàng tùy ý lựa chọn giá trị giảm theo phần trăm(%) trên tổng hóa đơn và các điều kiện để sử dụng mã bằng cách thiết lập Giá trị đơn hàng tối thiểuMức giá tối đa có thể giảm cho đơn hàng.
  3. Theo VNĐ: Chủ cửa hàng có thể điều chỉnh Giá trị giảm dựa trên Giá trị đơn hàng tối thiểu.
  4. Giảm giá trên món: Chủ cửa hàng có thể chọn lựa một số món được áp dụng giảm giá, cách thức giảm giá tương tự loại mã Giảm theo phần trăm.

Điều kiện giảm:

1. Thời gian áp dụng:

Cài đặt Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, khi qua ngày kết thúc hoặc đạt Số lượng mã phát hành tối đa, mã giảm giá sẽ tự động tắt và thực khách không thấy được mã trong danh sách mã giảm giá nữa

Bạn có thể Bật/Tắt tuỳ chỉnh Thời gian áp dụng.

 • Ngày bắt đầu: Ngày bắt đầu chương trình khuyến mãi - thực khách sẽ thấy mã giảm giá trong danh sách mã giảm giá.
 • Ngày kết thúc: Ngày kết thúc chương trình khuyến mãi - qua ngày này, thực khách không còn thấy mã giảm giá trong danh sách mã giảm giá.
 • Thời điểm bắt đầu mỗi ngày: Thời gian bắt đầu áp dụng khuyến mãi mỗi ngày, mã giảm giá chỉ xuất hiện trong danh sách mã giảm giá khi đến Thời điểm bắt đầu mỗi ngày.

Khi bỏ chọn ✅ , thời gian áp dụng mỗi ngày sẽ được tính từ mốc 0 giờ.

 • Thời điểm kết thúc mỗi ngày: Thời gian ngừng áp dụng khuyến mãi, mã giảm giá sẽ biến mất trong danh sách mã giảm giá khi đến Thời điểm kết thúc mỗi ngày.

VD: Thời gian áp dụng là từ ngày 29/03/2022 và không có ngày kết thúc, mỗi ngày mã giảm giá sẽ xuất hiện trong danh sách mã giảm giá từ 10h20 đến 13h.

image

2. Số lượng mã phát hành:

Số lượng mã phát hành cho phép giới hạn số lần sử dụng mã giảm giá, không phụ thuộc vào thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi.

Bạn có thể Bật/Tắt tuỳ chỉnh Số lượng mã phát hành.

2.1. Sử dụng tối đa: Số lần tối đa có thể sử dụng mã giảm giá.

 • Nếu không chọn Theo mỗi ngày, số lần sử dụng mã giảm sẽ tính cộng dồn cho đến khi đạt mức Sử dụng tối đa bạn đặt ra. Khi đó mã sẽ tự động tắt và thực khách không thấy được mã trong danh sách mã giảm giá nữa, kể cả khi vẫn còn Thời gian áp dụng.
 • Khi chọn Theo mỗi ngày, số lần sử dụng mã giảm giá sẽ được tính lại vào 0 giờ mỗi ngày cho đến khi bạn chủ động tắt mã giảm giá hoặc hết Thời gian áp dụng.

2.2. Sử dụng tối đa mỗi khách: Số lần sử dụng mã giảm giá mà mỗi khách được cho phép.

 • Nếu không chọn Theo mỗi ngày, giới hạn sử dụng mã của mỗi thực khách sẽ được áp dụng xuyên suốt Thời gian áp dụng hay đến khi bạn chủ động tắt mã giảm giá.
 • Nếu chọn Theo mỗi ngày, giới hạn sử dụng mã của mỗi thực khách sẽ được tính lại vào 0 giờ mỗi ngày cho đến khi bạn chủ động tắt mã giảm giá hoặc hết Thời gian áp dụng.

VD: Mỗi ngày cho phép 100 đơn hàng áp dụng mã giảm giá và mỗi thực khách chỉ được sử dụng mã giảm giá này 1 lần trong suốt thời gian mã giảm giá được bật

image

3. Mã riêng tư:

Khi cài đặt mã riêng tư, mã sẽ bị ẩn và không xuất hiện danh sách mã khuyến mãi khi đặt hàng. Khách hàng chỉ có thể sử dụng được bằng cách nhập mã.

image

Xóa mã giảm giá

Bạn có thể xóa mã khuyến mãi bằng cách:

 • Bước 1: Chọn mã muốn xóa
 • Bước 2: Kéo xuống màn hình và nhấn mục Xóa mã giảm giá, chọn lệnh Xóa
 • image

← Previous

Add link here

Next →

Add link here

💠
https://cabineat.vn/

Home About Cabin Affiliate Program Pricing

© CabinEat Co.Ltd 2022