5 bước cơ bản

5 bước cơ bản

Việc kinh doanh Đặt đồ ăn trực tuyến (Food Delivery) chưa bao giờ dễ dàng như thế. Bạn không cần chờ đợi để đăng ký hay tốn phí thiết lập kênh bán hàng. Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây, bạn dễ dàng sở hữu nhà hàng số cho riêng mình và bắt đầu kinh doanh cùng CabinEat.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước đăng ký đơn giản và hoàn toàn Miễn phí giúp bạn có cái nhìn tổng thể về hệ thống trước khi bước qua các bước tiếp theo. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 2: Hoàn thiện nhà hàng số của bạn (nhahang.so)

Đây chính là “mặt tiền cửa hàng” của bạn trên mạng, nơi đón chào các thực khách ghé thăm. Hãy đảm bảo:

  • Thông tin liên hệ chính xác cho từng điểm kinh doanh.
  • Mặt tiền bắt mắt với hình đại diện và hình bìa.
  • Thực đơn đầy đủ hình ảnh và mô tả.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 3: Nhận đơn hàng với ứng dụng bán hàng nhanh.

bahana.app là ứng dụng bán hàng nhanh giúp xử lý đơn hàng & gọi đơn vị vận chuyển tốt nhất cho mọi nhà hàng, quán ăn, quán cafe mà không tính phí hoa hồng.

Xem thêm tại đây

Sau khi thiết lập thiết bị bahana.app, bạn hãy thử đóng vai thực khách đặt đơn hàng đầu tiên để kiểm tra toàn bộ hệ thống.

Bước 4: Khuyến mãi và quảng cáo

Kênh đặt món nhahang.so đã hoàn thiện, ứng dụng bahana.app đã sẵn sàng. Làm sao để thực khách của bạn biết đến kênh nhahang.so và bắt đầu đặt món đây?

Đừng ngại tạo ra các chương trình khuyến mãi thường xuyên để không ngừng giữ chân khách cũ và mời chào thực khách mới.

  • Từ đến tận nơi mua thành đặt món tại chỗ - Hãy để mã QR tại quán, đặt tên đường dẫn dễ nhớ kèm với một mã giảm giá để tạo động lực cho khách quen trải nghiệm đặt món qua kênh nhahang.so - Hãy thả một thẻ quà tặng có mã QRmã giảm giá vào túi hàng khi thực khách đặt qua các kênh đặt hàng tốn phí hoa hồng để bạn không bao giờ cần trả phí hoa hồng trên các đơn hàng khách quen nữa.
  • Từ lướt điện thoại xem món đến một chạm đặt ngay - Hãy đặt nút Gọi món ngay trên fanpage của quán để thực khách mua hàng dễ dàng hơn. - Đừng quên kèm đường dẫn về nhahang.so khi chạy quảng cáo cho nhà hàng nhé.

Hướng dẫn lấy mã QR và đường dẫn tại đây.

Bước 5: Quản lý và nâng tầm thương hiệu

Việc quản lý và vận hành, nắm trong tay các dữ liệu kinh doanh thật dễ dàng qua ứng dụng quản lý My Cabineat. Hãy chăm chút cho sản phẩm của bạn và đặt ra các kế hoạch phát triển.

Nâng tầm thương hiệu cùng CabinEat và các đối tác của chúng tôi:

CabinFood - Giải pháp điểm kinh doanh cho kênh Đặt đồ ăn trực tuyến (Food Delivery) với mạng lưới Cloud Kitchen chuyên nghiệp và không ngừng mở rộng.

Cabinverse - Kho kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành

CabinDeal - Kênh tiếp thị thông minh (sắp ra mắt)

Sandbox - Đối tác quảng cáo tiếp thị và truyền thông

Ahamove - Đối tác vận chuyển chiến lược

ShopNow - Đối tác chiến lược phát hành và quản lý chiến dịch khuyến mãi.

Với cách thức hết sức đơn giản, bạn sẽ có cho mình một cửa hàng trực tuyến riêng, nơi bạn có thể tự quản lý tất tần tật mọi thứ từ giao diện đến món ăn rồi giao hàng,... hoàn toàn miễn phí và tiện lợi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tự tạo nên nhà hàng số của mình thôi nào!

← Previous

Next →

💠
https://cabineat.vn/

Home About Cabin Affiliate Program Pricing

© CabinEat Co.Ltd 2022